Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chủ nhiệm Khoa

Thực hiện Quyết định số 2089/QĐ-ĐHQGHN ngày 28/06/2017 về việc bổ nhiệm TS. Phạm Văn Hồng giữ chức Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị & Kinh doanh (HSB), ĐHQGHN, chiều ngày 03/07/2017, tại giảng đường Chu Văn An, HSB đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định Bổ nhiệm Phó Chủ nhiệm Khoa.

1

PGS.TS.Hoàng Đình Phi giới thiệu và chúc mừng tân Phó Chủ nhiệm Khoa – TS.Phạm Văn Hồng

PGS.TS.Hoàng Đình Phi, Chủ nhiệm Khoa đã phát biểu chúc mừng TS.Phạm Văn Hồng chính thức trở thành Phó Chủ nhiệm Khoa kể từ ngày 28/06/2017 và nhấn mạnh với một "Gia đình học thuật HSB" lớn mạnh, HSB sẽ tiếp tục sáng tạo để đảm bảo cho thương hiệu HSB phát triển bền vững với vị trí là một đơn vị thuộc top đầu Asean về nghiên cứu, tư vấn và đào tạo liên ngành về kinh doanh và quản trị.

2

TS.Phạm Văn Hồng phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS.Phạm Văn Hồng gửi lời cảm ơn tới Giám đốc ĐHQGHN và Ban Chủ nhiệm Khoa Quản trị và Kinh doanh đã tin tưởng giao nhiệm vụ, cảm ơn gia đình HSB đã chào đón nồng nhiệt và hứa sẽ cùng với toàn thể giảng viên và cán bộ nhân viên của khoa cùng phấn đấu để thực hiện thành công các mục tiêu chiến lược phát triển bền vững thương hiệu HSB. Tân Phó Chủ nhiệm Khoa cũng đề ra định hướng kế hoạch triển khai cho mảng tuyển sinh, truyền thông và hợp tác phát triển, ứng dụng các cách tiếp cận tiên tiến, đổi mới, sáng tạo.

Đặc biệt, đối với kế hoạch hợp tác phát triển, TS.Phạm Văn Hồng nhấn mạnh HSB trong thời gian tới sẽ tập trung vào ba khu vực chính bao gồm: Châu Âu, Châu Úc và Bắc Mỹ, bên cạnh việc củng cố quan hệ hợp tác với các đối tác lâu năm trong khu vực Asean như Singapore, Hàn Quốc... Các lĩnh vực hợp tác chủ yếu tập trung vào ba hoạt động chính: Hợp tác đào tạo; Hợp tác nghiên cứu khoa học và tổ chức hội thảo khoa học; Trao đổi giảng viên và học viên.

3

Ban lãnh đạo và tập thể HSB chúc mừng tân Phó Chủ nhiệm Khoa 

 

Liên hệ

trực tuyến

Bạn vui lòng nhập thông tin và gửi các thông tin về  HSB

 

Kết nối với HSB

 

Liên hệ

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội

icon-home

    Add: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: +84 - 24 - 37548456; Fax: + 84 - 24 - 37548455;

 

Đối tác