Tiếng trống khai giảng các chương trình đào tạo Thạc sĩ - đợt 2 năm 2018 tại HSB

 Sáng 15/12/2018, khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - ĐHQGHN đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng các chương trình đào tạo Thạc sĩ - đợt 2 năm 2018.

Tham dự buổi lễ Khai giảng có Thượng tướng, TS. Nguyễn Văn Hưởng - đồng Giám đốc Chương trình thạc sĩ Quản trị An ninh phi truyền thống, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an, Ban chủ nhiệm Khoa, các giảng viên và gần 80 tân học viên các chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (HSB-MBA) khóa 17, Thạc sĩ Quản trị An ninh phi truyền thống (MNS) khóa 9, Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh (HSB-IPAG) khóa 3.

Phát biểu khai mạc lễ Khai giảng, PGS.TS. Hoàng Đình Phi – Chủ nhiệm Khoa Quản trị và Kinh doanh chia sẻ niềm vui khi Chương trình Thạc sĩ Quản trị An ninh Phi truyền thống (MNS) sau khi triển khai thí điểm được 2 khoá tốt nghiệp đã được tổng kết và được thông qua để đăng ký mã ngành đào tạo chính thức với Bộ GD - ĐT.

Chương trình cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo các cơ quan an ninh như Công an TP Hà Nội, Công an TP Hải Phòng cũng như các Tập đoàn, TCT lớn khi cử nhân sự tham gia học tập chương trình MNS. Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh bằng tiếng Anh cũng được xếp thứ hạng cao trong khu vực và trên thế giới.

Khoa Quản trị và Kinh doanh tự hào khi 90% học viên sau khi tốt nghiệp các chương trình thạc sĩ tại HSB đều được bổ nhiệm chức vụ mới. Giúp học viên giỏi hơn, thành công hơn công việc và hạnh phúc hơn trong cuộc sống là khát vọng của nhiều thế hệ lãnh đạo, giảng viên, cán bộ của Khoa Quản trị và Kinh doanh. Đó cũng là thành quả to lớn nhất làm nên thương hiệu của HSB.

Theo PGS.TS Hoàng Đình Phi, Khoa Quản trị và Kinh doanh với nền văn hóa giáo dục đại học tiên tiến, nhân văn, luôn tôn vinh tình cảm thầy trò và các giá trị học thuật, sẽ trở thành môi trường học tập lý tưởng cho các tân học viên trong 2 năm gắn bó với nhà trường.

HSB khai-giang-1

PGS.TS Hoàng Đình Phi khẳng định khát vọng của HSB trong việc giúp học viên giỏi hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn.

Tại buổi lễ khai giảng, Thượng tướng, TS. Nguyễn Văn Hưởng - đồng Giám đốc Chương trình thạc sĩ Quản trị An ninh phi truyền thống, cho biết: "Thế giới nói chung và Việt Nam đang đứng trước nhiều biến động và nguy cơ trong lĩnh vực an ninh phi truyền thống, như: biến đổi khí hậu toàn cầu, chiến tranh kinh tế, thương mại giữa các nước lớn... Những biến động này đang có tác động trực tiếp và cấp bách tới sự phát triển của quốc gia, dân tộc, đòi hỏi phải có đội ngũ các chuyên gia, nhà nghiên cứu về vấn đề này.

Khoa Quản trị và Kinh doanh là đơn vị tiên phong trong đào tạo về An ninh phi truyền thống và đã phát triển được hệ thống lý luận toàn diện về lĩnh vực này. Qua 4 năm triển khai, HSB đã đào tạo được hơn 200 học viên chuyên ngành MNS, trong đó có hơn 50 học viên tốt nghiệp. Đó là sự đóng góp to lớn cho việc phát triển học thuật, nhân sự đảm bảo cho các vấn đề an ninh phi truyền thống của quốc gia và thế giới."

Theo truyền thống của HSB, Thượng tướng, TS. Nguyễn Văn Hưởng đã gióng lên hồi trống khai giảng khóa học mới. Tiếng trống hào sảng cũng chính là kỳ vọng của các giảng viên, học viên về một khóa học thành công.

HSB khai-giang-6

Thượng tướng, TS. Nguyễn Văn Hưởng - đồng Giám đốc Chương trình MNS gióng lên hồi trống khai giảng các chương trình đào tạo Thạc sĩ tại HSB

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) được thành lập từ năm 1995 với vai trò là Khoa tự chủ đặc biệt và là một trong 14 đơn vị thành viên cấp trường trong mô hình Đại học Quốc gia Hà Nội. Trong hơn 23 năm qua, HSB đã trở thành một thương hiệu có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, khu vực và trên thế giới trong lĩnh vực đào tạo về kinh doanh và quản trị liên ngành.

HSB là mô hình trường đào tạo về kinh doanh và quản trị đầu tiên tại Việt Nam được ĐHQGHN trao cho quyền tự chủ cao trong quản trị và quyền tự chủ hoàn toàn về tài chính. Có thể nói từ khi mở cửa nền kinh tế đến nay, Việt Nam chưa có một mô hình giáo dục nào có mức độ đổi mới, tự chủ hoàn toàn, thành công và tiến bộ như HSB. Các doanh nhân, giảng viên và học viên đã phát triển được mô hình một nhà trường sáng tạo, tự chủ và liên tục phát triển bền vững trên 4 nguyên tắc hay 4 trụ cột là: Công lập; Tự chủ; Không vì lợi nhuận; Hợp tác công tư.

Với giá trị cốt lõi là Sáng tạo - Tiên phong - Chất lượng, HSB liên tục triển khai các khóa đào tạo thạc sĩ, đào tạo tín chỉ lựa chọn cho hàng trăm sinh viên quốc tế. Các chương trình đào tạo uy tín tại HSB bao gồm: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (HSB-MBA), Thạc sĩ Quản trị An ninh phi truyền thống (MNS), Thạc sĩ Khoa học Quản trị kinh doanh (MBM), Cử nhân Quản trị Doanh nghiệp và Công nghệ (MET), Tiến sĩ Quản trị và Phát triển bền vững (DMS).

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ Khai giảng các chương trình đào tạo Thạc sĩ đợt 2/2018 tại HSB:

HSB khai-giang-9

HSB khai-giang-2

HSB khai-giang-3

HSB khai-giang-5

HSB khai-giang-7

Nguyên Minh

 

Liên hệ

trực tuyến

Bạn vui lòng nhập thông tin và gửi các thông tin về  HSB

 

Kết nối với HSB

 

Liên hệ

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội

icon-home

    Add: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: +84 - 24 - 37548456; Fax: + 84 - 24 - 37548455;

 

Đối tác