Khai giảng Chương trình đào tạo Pre-MBA dành cho cán bộ quản lý của Samsung Display Vietnam

Sáng nay 28/4/2018, Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - ĐHQG Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng Chương trình đào tạo Pre-MBA dành cho cán bộ quản lý của công ty TNHH Samsung Display Vietnam.

Khóa học được tổ chức vào các ngày thứ 7 hàng tuần, kéo dài từ ngày 28/4 đến 28/7/2018.

Tham dự Lễ khai giảng có Ban giám đốc Samsung Display Vietnam, Ban Chủ nhiệm Khoa Quản trị và Kinh doanh cùng 27 học viên là cán bộ quản lý của SDV.

Ngài Kweon Yuong Chan - Tổng Giám đốc Samsung Display Vietnam cho biết, trong 3 năm vừa qua, Công ty đã có bước phát triển vượt bậc tại Việt Nam. Trong sự phát triển đó có đóng góp to lớn của đội ngũ nhân sự quản lý người Việt. Với mong muốn nâng cao chất lượng và vai trò của nhân sự Việt Nam, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức nhiều khóa đào tạo về kỹ năng quản trị và kinh doanh. Trong đó, HSB đã trở thành đối tác chiến lược của SDV trong việc thực hiện các chương trình đào tạo chất lượng cao trong thời gian qua.

Đây là lần thứ 2 Ban Tổng giám đốc của SDV tới tham dự lễ Khai giảng Chương trình Pre-MBA tại HSB, khẳng định sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đối với hoạt động đào tạo nhân sự tại Việt Nam cũng như sự tin tưởng và tình cảm của SDV dành cho Khoa Quản trị và Kinh doanh.

HSB-SDV-042018 4

Ngài Kweon Yuong Chan - Tổng Giám đốc Samsung Display Vietnam đánh giá cao chất lượng đào tạo của HSB trong các chương trình hợp tác với SDV thời gian qua

Đại diện Khoa Quản trị và Kinh doanh, PGS.TS Hoàng Đình Phi - Chủ nhiệm Khoa cam kết Nhà trường sẽ mang đến cho học viên một khóa học chất lượng cao, các giảng viên cao cấp sẽ cung cấp những tri thức tiên tiến và khoa học nhất với 4 phương châm: "Easy to learn, Easy to understand, Easy to remember and Easy to apply" (Dễ học, dễ hiểu, dễ nhớ và dễ vận dụng).

PGS.TS Hoàng Đình Phi cũng mong muốn các học viên học tập hết mình, hiệu quả cao để vận dụng tốt vào công việc của bản thân, góp phần vào sự phát triển của Công ty cũng như khẳng định năng lực của người Việt trong bộ máy các công ty đa quốc gia.

HSB-SDV-042018 2

PGS.TS Hoàng Đình Phi khẳng định cam kết của Nhà trường về một Chương trình Pre-MBA mang lại nhiều giá trị cho học viên

Được biết, Pre-MBA là chương trình được thiết kế thu gọn và chắt lọc những nội dung cốt lõi nhất của một chương trình đào tạo MBA. 25% thời lượng chương trình được thiết kế để hướng dẫn học viên áp dụng các kiến thức được học vào việc thực hiện các đề tài ứng dụng nhằm nâng cao hiệu quả quản trị tại SDV. Để tốt nghiệp, các nhóm báo cáo kết quả nghiên cứu ứng dụng thực tiễn trước hội đồng phản biện có sự tham dự của ban lãnh đạo SDV và hội đồng giảng viên HSB.

Chương trình học bao quát được các nội dung quan trọng trong hoạt động điều hành, quản trị doanh nghiệp, như: Tư duy lãnh đạo và Chân dung Nhà quản trị chuyên nghiệp; Văn hóa doanh nghiệp và Hội nhập quốc tế; Quản lý dự án, Quản trị rủi ro và an ninh doanh nghiệp... Ngoài ra, các học viên còn được cung cấp tri thức và kỹ năng mềm như Nghệ thuật đắc nhân tâm, Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng huấn luyện và kèm cặp nhân viên.

Đội ngũ giảng viên gồm các giảng viên cao cấp như: PGS.TS.Hoàng Đình Phi - Chủ nhiệm Khoa Quản trị và Kinh doanh; PGS.TS.Nguyễn Văn Nhã - Nguyên Trưởng ban Đào tạo - ĐHQG Hà Nội; PGS.TS.Nguyễn Ngọc Thắng; PGS.TS.Nguyễn Đức Trung; TS.Nguyễn Danh Nguyên...

Chương trình đào tạo Pre-MBA được thiết kế với nhiều phương pháp học tập độc đáo, trong đó có nhiều sự khác biệt mang tính vượt trội như Phương pháp học theo dự án và hướng dẫn thực hành.

Chương trình học được chia thành 2 phần chính là Đào tạo và Thực hành. Trong đó, học phần đào tạo bao gồm 14 chuyên đề dưới sự chia sẻ và hướng dẫn của 10 giảng viên cao cấp của HSB với tổng thời lượng là 81 giờ học trong 9 tuần. Phần thực hành sẽ thực hiện 5 đề tài trong vòng 90 giờ nghiên cứu và hướng dẫn của 5 giảng viên.

HSB-SDV-042018 1

 

HSB-SDV-042018 5

Trước đó, HSB và SDV đã hợp tác và xây dựng rất nhiều chương trình đào tạo như: Chương trình đào tạo Pre-MBA dành cho các cán bộ quản lý của Samsung Display Vietnam với sự tham gia của 24 học viên; Chương trình đào tạo thăng chức dành cho đội ngũ Manager Up với sự tham gia của 37 học viên; Chương trình đào tạo thăng chức dành cho đội ngũ Assistant Manager với sự tham gia của hơn 200 học viên. Samsung Display Vietnam cũng đã ký kết biên bản thỏa thuận về hợp tác đào tạo các chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA với HSB. Theo đó, mỗi năm SDV sẽ cử 5 cán bộ cấp quản lý học tập chương trình MBA tại Khoa Quản trị và Kinh doanh.

                                                                                                   Nguyên Minh

 

Liên hệ

trực tuyến

Bạn vui lòng nhập thông tin và gửi các thông tin về  HSB

 

Kết nối với HSB

 

Liên hệ

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội

icon-home

    Add: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: +84 - 24 - 37548456; Fax: + 84 - 24 - 37548455;

 

Đối tác