Làm thế nào để Nhân sự tạo ra giá trị gia tăng?

Đó là một trong những nội dung nổi bật mà GS.Dave Ulrich - người được mệnh danh là "bộ óc Quản trị có ảnh hưởng nhất thế giới" đã chia sẻ tại Hội thảo "8 đột phá Nhân sự để kinh doanh thành công", diễn ra vào ngày 17/4/2018 tại Hà Nội.

Hội thảo có sự tham dự của gần 600 CEO, quản lý nhân sự cấp cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, sự kiện có sự tham dự của lãnh đạo các Tập đoàn, Công ty, Tổng công ty lớn như Viettel, Vingroup,Vietinbank, FPT, VNPT, TH Group, Vinataba, Vietcombank, Sabeco, EVN HA NOI...
HSB-DAve--rz5
Tại Hội thảo, GS.Dave Ulrich đã trả lời câu hỏi: "Quản trị nhân sự như thế nào để kinh doanh thành công?". Đây là một trong những vấn đề cấp bách đối với các doanh nghiệp (DN) tại Việt Nam trong bối cảnh khởi nghiệp đang là xu hướng khởi sắc trong thời gian gần đây. Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, tính đến 01/01/2017 cả nước có 518.000 doanh nghiệp thực tế đang tồn tại. Còn theo số liệu của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, riêng 3 tháng đầu năm 2018 có tới 26.785 DN thành lập mới, trong đó, số lượng DN lớn giảm, DN nhỏ tăng 21,2% và DN siêu nhỏ tăng mạnh.
Một trong những nội dung được quan tâm tại hội thảo là làm thế nào để Nhân sự tạo ra giá trị gia tăng? GS.Dave Ulrich cho biết, trọng tâm tạo giá trị gia tăng của Nhân sự là theo hướng từ bên ngoài vào bên trong tổ chức. Đột phá đầu ra của nhân tài là hướng tới giá trị hạnh phúc, thịnh vượng của tổ chức và cá nhân. Tuy nhiên, đối với một doanh nghiệp, vấn đề quyết định không phải là nhân tài mà chính là hệ thống và văn hóa doanh nghiệp. Tỷ lệ 20/80 giữa Nhân tài và Văn hóa doanh nghiệp đang là tỷ lệ phổ biến ở các doanh nghiệp phát triển thành công.
Ngoài ra, hội thảo cũng là cuộc trao đổi của nhiều CEO, các nhà quản lý về thực tế quản trị nhân sự tại doanh nghiệp Việt Nam.
HSB-DAve--rz6
Giáo sư Dave Ulrich là nhà tư vấn và đào tạo về Quản trị hàng đầu thế giới, là "cha đẻ" của ngành Nhân sự hiện đại và được đánh giá là "bộ óc Quản trị có ảnh hưởng nhất thế giới".
Ông đã mở rộng mô hình Quản trị nhân lực của mình đồng thời giúp các nhà lãnh đạo và chuyên gia trên thế giới phát triển năng lực trí tuệ, nâng cao hiệu quả của họ.
Dave là đồng tác giả của hơn 30 cuốn sách và 200 bài báo giúp định hình nên 3 lĩnh vực: Hoạt động tổ chức - Lãnh đạo - Nhân sự.
Ông đã diễn thuyết tại 88 quốc gia, tổ chức hội thảo tại hơn một nửa số doanh nghiệp lớn trong danh sách Fortune 200 và là cố vấn cao cấp cho nhiều doanh nhân nổi tiếng thế giới.
"Tên tuổi của Dave Ulrich gắn liền với những chuyển động quan trọng của nền Quản trị doanh nghiệp vào những năm cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21". (The Economist).
Sự kiện do Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) đồng hành tổ chức cùng Công ty Cổ phần VHRS, Tổng công ty cố phần bia rượu, nước giải khát Hà Nội (Habeco) và Công ty TNHH Đầu tư Columbus tài trợ.

HSB-DAve-rz1
                                                                                                                              Thùy Dung

 

Liên hệ

trực tuyến

Bạn vui lòng nhập thông tin và gửi các thông tin về  HSB

 

Kết nối với HSB

 

Liên hệ

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội

icon-home

    Add: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: +84 - 24 - 37548456; Fax: + 84 - 24 - 37548455;

 

Đối tác