Khoa Quản trị và Kinh doanh đồng hành tổ chức Hội thảo “8 đột phá về nhân sự để kinh doanh thành công”

Ngày 17/4/2018 tới đây, Khoa Quản trị và kinh doanh (HSB) - ĐHQG Hà Nội hân hạnh là đơn vị đồng hành tổ chức Hội thảo với chủ đề "8 đột phá về nhân sự để kinh doanh thành công" do GS.Dave Ulrich làm diễn giả.

Được biết, sự kiện sẽ có sự góp mặt của khoảng 600 CEO, quản lý nhân sự cấp cao của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, sự kiện có sự tham dự của các Tập đoàn, Công ty, Tổng công ty lớn như Viettel, Vingroup,Vietinbank, FPT, VNPT, TH Group, Vinataba, Vietcombank, EVN HA NOI...

Dự kiến có khoảng 25% người tham dự là lãnh đạo của các doanh nghiệp, 75% là các nhà quản trị, chuyên gia, trưởng phòng, lãnh đạo chuyên trách về quản trị nhân sự của các tập đoàn và doanh nghiệp.Sự kiện đã thu hút không chỉ các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thủ đô Hà Nội mà còn có sự quan tâm của nhiều cá nhân, đơn vị tại các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là các CEO tại TP.Hồ Chí Minh.

HSB Face

Tại Hội thảo, GS.Dave Ulrich sẽ trao đổi về 8 vấn đề quản trị nhân sự đang được quan tâm nhất hiện nay, bao gồm:
- Đột phá về kiến tạo giá trị;
- Đột phá về kết quả của Nhân sự;
- Đột phá về phát triển Lãnh đạo;
- Đột phá về sử dụng Nhân tài;
- Đột phá về hoạt động Tổ chức;
- Đột phá trong năng lực làm Nhân sự;
- Đột phá trong Công nghệ về Nhân sự;
- Đột phá trong phân tích Nhân sự và những đột phá kế tiếp...

Dave Ulrich Brochure VHRS HSB resize

Giáo sư Dave Ulrich là nhà tư vấn và đào tạo về Quản trị hàng đầu thế giới, là "cha đẻ" của ngành Nhân sự hiện đại và được đánh giá là "bộ óc Quản trị có ảnh hưởng nhất thế giới".

Ông đã mở rộng mô hình Quản trị nhân lực của mình đồng thời giúp các nhà lãnh đạo và chuyên gia trên thế giới phát triển năng lực trí tuệ, nâng cao hiệu quả của họ.

Dave là đồng tác giả của hơn 30 cuốn sách và 200 bài báo giúp định hình nên 3 lĩnh vực: Hoạt động tổ chức - Lãnh đạo - Nhân sự.

Ông đã diễn thuyết tại 88 quốc gia, tổ chức hội thảo tại hơn một nửa số doanh nghiệp lớn trong danh sách Fortune 200 và là cố vấn cao cấp cho nhiều doanh nhân nổi tiếng thế giới.

"Tên tuổi của Dave Ulrich gắn liền với những chuyển động quan trọng của nền Quản trị doanh nghiệp vào những năm cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21". (The Economist).

Sự kiện do Công ty Cổ phần VHRS tổ chức, Tổng công ty cố phần bia rượu, nước giải khát Hà Nội (Habeco) và Công ty TNHH Đầu tư Columbus tài trợ.

                                                                                                                                 Nguyên Minh

 

Liên hệ

trực tuyến

Bạn vui lòng nhập thông tin và gửi các thông tin về  HSB

 

Kết nối với HSB

 

Liên hệ

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội

icon-home

    Add: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: +84 - 24 - 37548456; Fax: + 84 - 24 - 37548455;

 

Đối tác