HSB bảo vệ thành công Đề án đào tạo Tiến sĩ Quản trị và Phát triển bền vững cấp ĐHQG Hà Nội

Chiều ngày 14/3/2018, Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) đã bảo vệ thành công Đề án đào tạo Tiến sĩ Quản trị và Phát triển bền vững (Doctor in Management and Sustainable Development - DMS) cấp ĐHQG Hà Nội. Đây là một trong những chương trình đào tạo được Khoa Quản trị và Kinh doanh đặt làm chương trình trọng tâm, hướng tới mục tiêu trở thành trường Đại học vào năm 2020.

Đại diện nhóm soạn thảo, PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị và Kinh doanh đã trình bày tóm tắt Đề án, trong đó nhấn mạnh giá trị mà Đề án hướng tới là nhằm đào tạo các tiến sĩ chuyên ngành Quản trị và Phát triển bền vững, những người có trình độ thực hiện được các nghiên cứu độc lập, có thể đưa ra được các luận cứ khoa học về lĩnh vực khoa học quản trị và phát triển bền vững trên phương diện là chuyên gia, góp phần cung cấp các cơ sở khoa học cho việc hoạch định chính sách phát triển cũng như điều hành doanh nghiệp.

Người học sau khi nhận được học vị tiến sĩ có thể trở thành các chuyên gia nghiên cứu, tư vấn cao cấp, giảng viên đại học, các nhà quản trị và hoạch định chính sách trong lĩnh vực quản trị công/tư, tổng giám đốc/giám đốc các tập đoàn kinh tế.

HSB Bao-ve-De-an-TS 1

PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng đại diện nhóm soạn thảo trình bày Đề án trước Hội đồng thẩm định

Đối tượng NCS hướng tới bao gồm:

- Thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh, quản lý kinh tế, quản trị an ninh phi truyền thống, phát triển bền vững hoặc phù hợp hoặc gần chuyên ngành Quản trị và Phát triển bền vững.

- Thạc sĩ chuyên ngành khác và có bằng tốt nghiệp đại học chính quy ngành đúng hoặc phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự thi. Trường hợp này thí sinh phải có ít nhất 2 bài báo công bố trên tạp chí khoa học hoặc tuyển tập công trình hội nghị khoa học trước khi nộp hồ sơ dự thi.


HSB-bao-ve-De-an-TS 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

GS.TS.Nguyễn Thành Độ - Nguyên Phó Hiệu trưởng ĐH KTQD Hà Nội, thành viên Hội đồng thẩm định đánh giá cao tính sáng tạo của Đề án

Chuẩn đầu ra của Chương trình đào tạo bậc Tiến sĩ Quản trị và Phát triển bền vững hướng tới đảm bảo NCS có kiến thức chuyên sâu về các lí thuyết quản trị, kinh tế và phát triển bền vững hiện đại, các tư duy mới trong quản trị và phát triển tổ chức, nắm vững các công nghệ quản trị doanh nghiệp hiện đại; hiểu và giải thích được cơ cấu vận hành của hệ thống quản trị tổ chức và doanh nghiệp trong bối cảnh cụ thể.

Với những tri thức được trang bị trong chương trình, NCS có thể suy luận và mở rộng những kiến thức chuyên sâu về quản trị, kinh tế và phát triển bền vững của thế giới, tích hợp và áp dụng sao cho phù hợp với điều kiện cụ thể của Việt Nam.

HSB-bao-ve-De-an-TS 4

Với Chương trình đào tạo Tiến sĩ Quản trị và Phát triển bền vững, NCS được đào tạo từ 94 đến 103 tín chỉ trong thời gian từ 3 - 5 năm tại Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - ĐHQG Hà Nội. Dự kiến quy mô tuyển sinh là 10 nghiên cứu sinh/năm.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi bảo vệ Đề án Tiến sĩ Quản trị và Phát triển bền vững cấp ĐHQG Hà Nội của Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB):

HSB-bao-ve-De-an-TS 3

HSB-bao-ve-De-an-TS 5

HSB-bao-ve-De-an-TS 6

                                                                                                                               Nguyên Minh

 

Liên hệ

trực tuyến

Bạn vui lòng nhập thông tin và gửi các thông tin về  HSB

 

Kết nối với HSB

 

Liên hệ

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội

icon-home

    Add: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: +84 - 24 - 37548456; Fax: + 84 - 24 - 37548455;

 

Đối tác