"Tôi muốn tất cả các nhân viên của Samsung Display Việt Nam đều phải được học MBA tại Khoa Quản trị và Kinh doanh - ĐHQGHN " - đó là phát biểu của ông Kweon Young Chan - Tổng giám đốc công ty Samsung Display Việt Nam (SDV) phát biểu tại buổi lễ khai giảng Chương trình đào tạo "Pre - MBA" tại HSB ngày 26/8/2017.

Đối tượng tham gia khóa học này là các lãnh đạo cấp cao, các cán bộ nguồn của Samsung Display Việt Nam. Chia sẻ bên lề buổi khai giảng, Tổng Giám đốc Samsung Display Việt Nam cho biết, Ban lãnh đạo của Công ty đã đặt niềm tin rất lớn khi lựa chọn Khoa Quản trị và Kinh doanh trong việc thiết kế chương trình đào tạo cho đội ngũ nhân sự tinh nhuệ của mình.

Samsung  1

Lãnh đạo HSB và Samsung Display Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

"Pre-MBA" là chương trình được thiết kế thu gọn và chắt lọc những nội dung tinh túy nhất của một chương trình đào tạo MBA. 25% thời lượng chương trình được thiết kế để hướng dẫn học viên áp dụng các kiến thức được học vào việc thực hiện các đề tài ứng dụng nhằm nâng cao hiệu quả quản trị tại SDV. Để tốt nghiệp, các nhóm báo cáo kết quả nghiên cứu ứng dụng thực tiễn trước hội đồng phản biện có sự tham dự của ban lãnh đạo SDV và hội đồng giảng viên HSB.
Thời gian học diễn ra vào Thứ 7 và Chủ nhật từ ngày 26/08 - 02/12/2017.

Samsung  2

Các học viên tại giảng đường Khoa Quản trị và Kinh doanh

Các môn học bao quát được các nội dung chủ yếu trong hoạt động điều hành, quản trị doanh nghiệp, như: Tư duy lãnh đạo và Chân dung Nhà quản trị chuyên nghiệp; Văn hóa doanh nghiệp và Hội nhập quốc tế; Phương pháp luận sáng tạo và tư duy đổi mới; Quản trị nguồn nhân lực; Quản trị chất lượng; Hệ thống thông tin quản lý; Kiểm soát chi phí sản xuất và chống lãng phí; Quản trị hiệu suất công việc theo BSC & KPI...
Đội ngũ giảng viên gồm các nhà nghiên cứu đầu ngành như: PGS.TS.Hoàng Đình Phi - Chủ nhiệm Khoa Quản trị và Kinh doanh, GS.Vũ Minh Giang - Nguyên Phó Giám đốc ĐHQGHN, PGS.TS.Nguyễn Văn Nhã; PGS.TS.Nguyễn Ngọc Thắng; TS.Nguyễn Văn Hồng; TS.Cấn Văn Lực; TS.Lê Đăng Doanh...
HSB kính chúc các anh chị học viên có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và nghiên cứu, thiết kế thành công nhiều ứng dụng, giải pháp mới cho Samsung Display Việt Nam! 

Nguyên Minh

 

Liên hệ

trực tuyến

Bạn vui lòng nhập thông tin và gửi các thông tin về  HSB

 

Kết nối với HSB

 

Liên hệ

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội

icon-home

    Add: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: +84 - 24 - 37548456; Fax: + 84 - 24 - 37548455;

 

Đối tác